Giới thiệu

Giới thiệu

WELCOME TO Composite Bao Long

Chân thành, hợp tác và cùng nhau phát triển

Những đặc tính nổi trội từ công nghệ sợi thủy tinh cùng với nhựa Composite dưới sự giám sát chặt chẽ dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của các chuueen gia kỹ thuật hàng đầu, kết hợp bàn tay khéo léo của những công nhân lành nghề, đã tạo ra các sản phẩm vượt trội, được đánh giá và đưa sản phẩm vào sử dụng tại những dự án, đã mang lại hiệu quả rất cao. Vì thế, nhu cầu sử dụng những sản phẩm được tạo ra từ công nghệ trên ngày càng nhiều sử dụng trong các dự án: Xử lý nước, hóa chất, công nghiệp thực phẩm và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác.

Công Ty Cổ Phần Composite Bảo Long được thành lập với hy vọng sẽ mang lại cho Qúy khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng bền đẹp với giá thành hợp lý dựa trên công nghệ nổi trội trên.

Sự kết hợp giữa nhựa và sợi thủy tinh giúp sản phẩm có những tính năng ưu việt chịu được thời tiết khắc nghiệt và môi trường ăn mòn cao mãi với thời gian.

Composite Bảo Long Sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm để thiết kế các sản phẩm composite, làm chủ các bản vẽ thiết kế xây dựng nhằm làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Nhận phục vụ lắp đặt tận nơi, hiệu chỉnh và sửa chữa các bồn composite, sản phẩm làm từ composite tại công trình.

Tại sao chọn chúng tôi

Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp giữa nhựa và sợi thủy tinh giúp sản phẩm có những tính năng ưu việt chịu được thời tiết khắc nghiệt, chịu được nồng độ hóa chất cũng như nhiệt độ cao và chống ăn mòn, giúp sản phẩm có tuổi thọ sử dụng bền và lâu dài. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm để thiết kế các sản phẩm composite, làm chủ các bản vẽ thiết kế xây dựng, thiết kế kỹ thuật, sản xuất, lắp đặt.

Nhận phục vụ lắp đặt tận nơi, hiệu chỉnh và sửa chữa các bồn composite, sản phẩm làm từ composite tại công trình

Liên hệ